Google One là dịch vụ lưu trữ các sản phẩm của Google bao gồm: Google Drive, Google Photo, Gmail, Danh bạ… Theo mặc định khi tạo tài khoản Google Drive mới bạn sẽ được cấp 15GB lưu trữ miễn phí các sản phẩm trên, nhưng nếu nhu cầu bạn cần đồng bộ hình ảnh, lưu trữ dữ liệu Google Drive thì nên nâng cấp gói Google One. Giá hiện nay tại Việt Nam là 45.000₫/ 100GB, 69.000₫ /200GB/tháng , 225.000₫ /2TB/ tháng. Tuy nhiên bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mua Google One 100GB giá rẻ nhất với 7.000đ/tháng/100GB.

Để mua Google One giá rẻ bạn thực hiện như sau:​

Bước 1:

Truy cập vào trang https://pay.google.com/. Xem trong Menu cài đặt nếu có hồ sơ thanh toán nào thì đóng lại tất cả hồ sơ.

cach-dang-ky-google-one-gia-re

Kéo xuống cuối trang sẽ thấy nút Đóng hồ sơ thanh toán. Tiến hành đóng tất cả các hồ sơ đang có trên tài khoản Google mà bạn muốn mua Google One giá rẻ.

tao-dang-ky-google-one-gia-re

Bước 2:

Truy cập lại vào trang https://pay.google.com/, nhấn vào nút Thêm phương thức thanh toán.

them-phuong-thuc-thanh-toan-mua-google-drive-100gb-7000d

Bước 3: 

Nhập thông tin thẻ VISA/MasterCard của bạn. Ở phần địa chỉ thì chọn vào Turkey (Thổ Nhĩ Kỳ), ở Mục địa chỉ, mã bưu điện, Quận… thì bạn vào đây Copy qua: https://www.fakexy.com/fake-address-generator-tr

Hoặc copy như sau:

​Dòng địa chỉ 1: Kumru – Korgan Yolu Üzeri 1. Km Fatsa/ordu

cach-mua-google-drive-2TB-gia-300k

Sau khi nhập thẻ thành công, bạn tiến hành mua Goolge One để nâng cấp dung lượng cho Google Drive.

Bước 4:

Truy cập vào trang https://one.google.com/ chọn nút mua thêm dung lượng, bây giờ bạn sẽ thấy giá mỗi dung lượng tính theo tiền TRY (tiền Thổ Nhĩ Kỳ)

Mình sẽ làm bảng đối chiếu thành giá VNĐ như sau:

bang giá google one TRY to VND

Như vậy nếu bạn mua gói 1 năm 72.000đ thì tính ra 1 tháng chỉ 6.000đ. Theo mình bạn nên mua gói năm để có giá tốt hơn.

bang gia google one TRY

Cách mua Gói lớn và hạ cấp để tiết kiệm tiền​

Google One có chính sách bù trừ khi hạ cấp. Do đó nếu bạn mua gói 2TB hoặc 5TB xong và hạ xuống gói thấp hơn (100GB, 200GB) thì sẽ được cộng dồn thời gian sử dụng.

​Ví dụ mua mình gói 2TB/năm giá 364.000đ, sau đó hạ cấp xuống gói 100GB thì sẽ tăng thời gian sử dụng đến 5 năm.

Cách này mua trước để tránh tình trạng sau này google thay đổi về giá như ở đợt Youtube. Các bạn yên tâm nếu đã mua có tăng giá cũng không ảnh hưởng lúc sử dụng, chỉ ảnh hưởng lúc gia hạn.

Cách mua gói dung lượng lớn và hạ cấp như sau: Bạn mua gói 2TB hoặc 5TB xong, nhấn vào nút Bánh răng ở góc trên chọn Thay đổi gói thành viên.

Sau đó chọn gói có dung lượng thấp cần hạ, sau khi làm xong bạn sẽ thấy thời gian sử dụng được tăng lên.

ha-cap-goi-google-one-gia-re-2TB-gia-300k

Để Kiểm thời hạn Goolge One, bạn vào Link này.

 kiem tra thoi han google one

Thanh toán Youtube Premium với đồng TRY (Thổ Nhĩ Kỳ)

Sau khi cập nhập và thanh toán thành công gói Google One, vẫn tiếp tục sử dụng VPN bạn hãy vào app Youtube trên duyệt trình, điện thoại/ máy tính bảng hoặc Link này.

Với người dùng cá nhân, có thể nhấn nút dùng thử 1 tháng trước khi bị tính phí. Với người dùng gia đình thì làm theo các bước dưới đây.

Với giá cước 59,99TRY ~ 71,000vnđ/ tháng. Gói cước gia đình là sự lựa chọn tối ưu với nhiều người. Một nhóm gia đình có thể lên đến 6 người cùng với thêm tính năng share dung lượng Google One.

Từ ngày 11/04/2023 Youtube chính thức hỗ trợ chương trình Premium tại Việt Nam với các tính năng: Nghe nhạc trên YT Music, Chặn quảng cáo trên ứng dụng và TV, Nghe nội dung được phát dưới dạng PiP (Picture in Picture) và phát dưới nền (Background Playback) nên mọi thanh toán ở nước ngoài đều có thể dụng được hết tại Việt Nam.

Yến Sào Kim Bảo chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *